Vinh Danh Hơn 50 Doanh Nghiệp Niêm Yết Xuất Sắc Nhất tại Lễ Trao Giải Vietnam Listed Company Awards 2023

Screenshot 9 2

Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2023 – Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết lần thứ 16 đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Sự kiện quan trọng này đã vinh danh hơn 50 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất trong năm 2023, tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực của họ vào thị trường tài chính của Việt Nam.

Lễ trao giải được tổ chức kết hợp với Hội nghị Doanh nghiệp niêm yết thường niên năm 2023, quy tụ sự tham dự của các lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, lãnh đạo các Sở Giao dịch Chứng khoán, Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam cùng với đại diện của gần 300 công ty niêm yết, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ và các định chế tài chính khác trên thị trường.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết, hay còn được biết đến với tên gọi Vietnam Listed Company Awards, là một sự mở rộng từ Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards). Sự kiện này do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức. Sự kiện được tài trợ thường niên và độc quyền bởi Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital và cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả từ các đối tác chuyên nghiệp như IFC, ACCA, và các công ty kiểm toán hàng đầu như Deloitte, EY, KPMG, PwC.

Năm 2023 đánh dấu kỷ nguyên thứ 16 của Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết, một cuộc hành trình kéo dài qua nhiều năm, đồng hành cùng TTCK Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp niêm yết. Sự kiện này không chỉ vinh danh thành công của các doanh nghiệp niêm yết mà còn thúc đẩy sự minh bạch và tích cực trong hoạt động kinh doanh của họ, từ đó góp phần nâng cao uy tín của thị trường tài chính Việt Nam trong mắt các nhà đầu tư và đối tác quốc tế.