Cách khởi nghiệp của tỉ phú Mark Zuckerberg-ông chủ facebook

Ông chủ facebook Mark Zuckerberg là một trong những tỉ phú trẻ nhất trên thế giới hiện nay, và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới nhiều người. Để thành công như hiện tại, ông chủ facebook cũng đã phải trải qua một quá trình dài từ bước ban đầu. Cùng tìm hiểu xem cách khởi nghiệp của tỉ phú facebook bắt đầu như thế nào.

Bí quyết vàng để viết lời chào hàng một cách hiệu quả

Khi bạn đã lôi kéo được sự chú ý của những vị khách hàng đến website của bạn, để có thể thúc đẩy họ đến mua hàng thì điều quan trọng là bạn phải tung ra được lời chào hàng thuyết phục nhất. Dưới đây là 3 nguyên tắc tối quan trọng để có thể viết nên một câu chào hàng tuyệt đỉnh nhất.

Bài học từ thất bại của Nokia

Năm 2013, Nokia công bố sẽ bán lại bộ phận Thiết bị và Dịch vụ cho Microsoft. Sự chuyển nhượng này của Nokia đồng nghĩa với sự kết thúc của một thương hiệu đã từng lừng danh trên thế giới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Từ sự thất bại của Nokia, rất nhiều bài học đã được rút ra, được sử dụng làm cẩm nang cho khá nhiều CEO, ông chủ doanh nghiệp.

4 bí quyết đàm phán để bạn luôn nhận được câu trả lời là “Có”

Làm kinh doanh cũng giống như việc hẹn hò và tất cả các doanh nhân đều cần phải học được những sức mạnh của việc thuyết phục để lúc nào cũng nhận được câu trả lời là “Có”.

Khách hàng cần gì và muốn gì ở bạn

Đã bao giờ bạn thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ về những điều khách hàng muốn hay chưa? Nếu chưa thì hãy làm ngay và luôn nếu muốn những thương vụ bán hàng của bạn thành công! Suy nghĩ trên phương diện của khách hàng, bạn sẽ hiểu được tâm lý của khách hàng từ đó phục vụ khách hàng được tốt nhất. 

 

Bí quyết vàng trong giao tiếp

Lời nói luôn có sức mạnh tựa lưỡi gươm ngàn cân, lời nói có thể đưa bạn đi tới đỉnh cao của thành công nhưng cũng có thể hủy hoại bạn. Bí quyết giao tiếp từ vị vua Solomon - “người giàu nhất thế gian” sẽ chỉ ra cho bạn cách sử dụng hiệu quả nhất sức mạnh của lưỡi gươm này.

Kinh doanh online cho mẹ bỉm sữa

Kinh doanh online, học kinh doanh online đang là xu thế của nhiều nhiều người, ở nhiều tầng lớp, địa vị khác nhau bao gồm cả những mẹ bỉm sữa. Đã có rất nhiều mẹ bỉm sửa thành công với hình thức kinh doanh online giúp cải thiện đáng kể thu nhập cho gia đình

8 tuyệt chiêu trong khi thiết lập mục tiêu PR

Việc thiết lập các mục tiêu PR mang tính khả quan, thực tế là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn chiến dịch PR của mình đạt kết quả nhất định chứ không chỉ là lời hứa hẹn quá mức. 

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Tin Tức Sự Kiện Tin Tức Truyền Thông